Nhập họ tên khai sinh của bạn (nên nhập không dấu)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch

Nhập họ tên khai sinh của người ấy (nên nhập không dấu)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch

Tra Cứu Bói Tình Yêu Qua 2 Cái Tên Bằng Nhân Số Học Cực Chuẩn

Trong những năm qua, thần số học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, bạn đã biết được mình tương thích với người thế nào dựa theo con số chủ đạo? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau.

Nếu bạn thích chiêm tinh học, bạn có thể đã nghe nói về thần số học. Thần số học gán ý nghĩa vào các chữ cái trong từ, tên, ngày tháng,…. sau đó, chúng ta sẽ được gắn với một con số nhất định. Những con số này có thể giúp mô tả tính cách và những ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Thú vị hơn, qua thần số học, bạn cũng có thể tìm kiếm những người có thể hỗ trợ để bạn phát triển hơn, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm. Khám phá xem bạn phù hợp với người mang con số chủ đạo như nào nhé.

Bói tình duyên dựa trên nhân số học là gì?

Image

Ngày sinh, tên gọi có ảnh hưởng rất nhiều đến số mệnh, tính cách và khả năng thiên bẩm của mỗi người. Thần số học (Numerology) chính là một bộ môn khoa học dựa vào các con số để phân tích cuộc đời của con người, chỉ ra điểm mạnh điểm yếu để mỗi chúng ta hoàn thiện bản thân. Dựa vào tính cách và định hướng của từng cá nhân, thần số học cũng có thể cho bạn những gợi ý để vun đắp tình yêu thêm bền chắc và phân tích độ hợp nhau của hai bạn.

Bói tình duyên theo nhân số học bạn sẽ biết được điều gì?

Image

Bói tình yêu theo tên

Cách tính Thần số học theo tên gọi chính là những phép tính được hình thành dựa trên những chữ số được quy đổi từ các chữ cái trong tên gọi của mỗi người. Sau đây là những chỉ số tính theo tên gọi và hệ thống quy đổi số Pi-ta-go mà bạn nên biết:

Chỉ số linh hồn

Là con số đại diện cho nội tâm của bản, thể hiện tính cách, ưu khuyết điểm có sẵn bên trong bạn. Chỉ số này sẽ hướng bạn tìm được chốn bình yên trong tâm hồn. Chỉ số linh hồn được tính bằng tổng các chữ số được quy đổi từ tất cả nguyên âm trong tên gọi của một người.

Chỉ số nhân cách

Hay còn gọi là con số biểu đạt, là con số mô tả cách bạn thể hiện ra bên ngoài và ngược lại là những gì thế giới nhìn thấy ở bạn. Đây là một chỉ số cốt lõi giúp bạn khám phá khát khao sâu thẳm bên trong mình. Chỉ số nhân cách được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ tất cả các phụ âm có trong tên gọi.

Chỉ số định mệnh

Hay còn gọi là chỉ số tên riêng là một chỉ số tiết lộ về những khả năng tinh thần, thể chất, năng khiếu, mặt lợi thế cũng như thể hiện mục đích mà bạn dành cả đời để hoàn thành, liên quan đến sự nghiệp, gia đình, mẫu người mà bạn muốn trở thành.

Chỉ số định mệnh được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ toàn bộ tên gọi của một người (tức là tổng của chỉ số linh hồn và chỉ số nhân cách).

Biểu đồ tên

Ngoài những cách tính Thần số học ở trên, tên gọi còn áp dụng để lập biểu đồ tên. Biểu đồ này sẽ cung cấp thông tin về nền tảng tính cách của một con người thông qua 3 nhóm chính.

  • Nhóm 1 gồm: Lý trí, nền tảng, logic.
  • Nhóm 2 gồm: Tình cảm, cảm xúc.
  • Nhóm 3 gồm: Sáng tạo, ý tưởng.

Theo đó, biểu đồ tên là một hình vuông gồm 9 ô vuông nhỏ. Tên gọi sẽ được quy đổi thành các giá trị theo hệ thống số Pi-ta-go và điền đầy đủ vào biểu đồ. Thông qua đó những chỉ số đó để phân tích bản chất tính cách của một người.

Bói tình yêu theo ngày sinh

Cách tính Thần số học rất đa dạng và mỗi phép tính được chia theo từng chỉ số riêng. Dưới đây là những chỉ số trong Thần số học được tính theo ngày sinh (dương lịch):

Image

Con số chủ đạo

Là chỉ số chủ đạo, mô tả khái quát về tính cách, điểm mạnh/ yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Đây là chỉ số cực kỳ quan trọng trong Thần số học cho biết tổ quan cuộc đời mỗi người.

Con số ngày sinh

Là chỉ số Thần số học mô tả cách bạn quan sát cuộc sống và tiết lộ bạn là ai, tài năng của bản là gì, mục đích sống.

Con số thái độ

Là chỉ số mô tả thái độ của bạn đối với cuộc sống, là điều gây ấn tượng đầu tiên của một người với một người khác. Con số thái độ được tính bằng tổng những chữ số có trong ngày sinh và tháng sinh.

Con số năm cá nhân

Là chỉ số được rút ra từ năm sinh và chu kỳ vận số của bạn nên mỗi năm sẽ có một giá trị khác nhau. Thông qua chỉ số đó bạn biết được những khả năng có thể xảy ra trong năm đó, từ đấy chọn ra một hướng đi tốt nhất cho riêng mình. Con số năm cá nhân được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày, tháng sinh và năm hiện tại của thế giới.

Ngoài các chỉ số trên, cách tính thần số học theo ngày sinh còn được ứng dụng trong biểu đồ ngày sinh và biểu đồ 4 đỉnh cao đời người. Trong đó:

  • Biểu đồ ngày sinh: là chìa khóa giúp khám phá bản chất con người, cho chúng ta cái nhìn sơ lược về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để giúp ta tìm ra hướng đi tốt nhất cho riêng mình.
  • Biểu đồ 4 đỉnh cao đời người: hay còn gọi là biểu đồ kim tự tháp Thần số học đại diện cho giai đoạn 27 năm cuộc đời chia làm 3 chu kỳ và mỗi chu kỳ là 9 năm. Đồng thời, mỗi con số trên đỉnh kim tự tháp của mỗi chu kỳ 9 năm sẽ tương ứng với những thành công mà cá nhân đó đạt được.

Bói tình yêu chính xác 100% không?

Bài bói tình yêu có độ chính xác: TƯƠNG ĐỐI MỤC ĐÍCH CHỈ ĐỂ THAM KHẢO, Những trang bói online cũng mất nhất rất nhiều công sức để sưu tầm và nghiên cứu từ những tài liệu phong thủy cổ, kết hợp thần số học phân tích tên, tuổi, ngày sinh… để cho ra kết quả cuối cùng, tuy nhiên cũng chỉ ở mức tương đối.

Công cụ bói tình yêu theo tên và ngày sinh

Chèn công cụ vào

Ý nghĩa của các chỉ số đường đời trong xem bói tình duyên

Image 

Số đường đời là 1

Đối với những người có số đường đời là 1, họ thường là người nhiệt tình trong tình yêu, luôn dành trọn sự lãng mạn hay những món quà bất ngờ dành cho đối phương. Họ là người cực kỳ lụy tình khi yêu do đó khi xảy ra cãi vã họ sẽ là người nhận lại những tổn thương và đau khổ. Lời khuyên dành cho người số 1 đó là đừng quá quan tâm quá mức đến chuyện tình cảm, hãy để cho mối quan hệ của 2 người diễn ra tự nhiên nhất nhé!

Số đường đời là 2

Người số 2 là người có tính cách cởi mở, thân thiện, giàu cảm xúc. Bạn là người biết cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống. Đối với chuyện tình cảm, bạn yêu một cách chân thành và xây dựng mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu lẫn nhau nên cuộc tình của 2 người thường sâu đậm. Tuy nhiên bạn cũng gặp những khó khăn trong chuyện tình cảm chỉ cần đủ mạnh mẽ để vượt qua thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Số đường đời là 3

Bạn mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp thu hút những người khác giới. Tính cách thân thiện, hòa đồng là điểm mạnh mà bạn có, điều đó giúp bạn mở rộng các mối quan hệ không chỉ về tình yêu mà còn quan hệ công việc, xã hội…

Trong một buổi hẹn hò, bạn thường dẫn dắt câu chuyện trở nên thú vị, vui vẻ và khiến đối phương cảm thấy thoải mái xóa bỏ sự ngượng ngùng khi gặp mặt. Tuy là người thú vị nhưng nhược điểm của bạn là dễ nhanh chán, không muốn gắn bó lâu dài nên bạn yêu nhanh và chia tay cũng nhanh, bạn khó có thể gắn bó hay cam kết với người khác. Bạn nên thay đổi tính cách theo hướng tích cực, sống có trách nghiệm hơn thì bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn khi kết hôn.

Số đường đời là 4

Người số 4 có tính cách thực tế, tận tâm, có ý chí mạnh mẽ và sẵn sàng theo đuổi tình yêu. Họ chinh phục người họ thích bằng sự chân thành, lòng thủy chung và sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngoài ra người số 4 cũng cần lưu ý cách duy trì mối quan hệ của mình, thêm thắt một chút gia vị cho chuyện tình yêu để đời sống tình cảm không trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ.

Số đường đời là 5

Vì rất tận tụy với tình yêu nên bạn có xu hướng tìm kiếm một người khó đoán và ít đòi hỏi để bạn có nhiều cơ hội chăm chút cho mối quan hệ của 2 người. Người số 5 có tính cách cởi mở và thường có những mối quan hệ lãng mạn, thú vị. Bạn thường tạo cho đối phương những bất ngờ thú vị giúp họ luôn cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương và trân trọng. Tuy nhiên, đôi khi bạn thường bị coi là người không đáng tin cậy vì tính cách hay thay đổi, ưa mạo hiểm của mình.

Số đường đời là 6

Là một người ấm áp và tình cảm, bạn sẽ phù hợp với những người có cùng tính cách giống mình. Cuộc sống êm đềm và hạnh phúc là điều bạn luôn hướng đến vì vậy bạn cực kỳ thích chăm sóc cho mọi người xung quanh. Những đôi khi sự quan tâm quá mức của bạn lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và nó cũng trở thành gánh nặng đối với bản thân bạn. Lời khuyên trong chuyện tình cảm dành cho bạn đó là hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân thay vì hy sinh tất cả cho người khác.

Số đường đời là 7

Với một chút dè dặt và thích sống ẩn dật, việc tìm thấy tình yêu đích thực có thể là một thách thức đối với bạn. Bạn là người có tính cách ôn hòa, khôn ngoan và thông minh nhưng lại sống nội tâm ít thể hiện ra bên ngoài. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào bạn luôn tìm hiểu thật kỹ, tính toán và lựa chọn cẩn thận dù là trong công việc hay việc tìm người yêu. Bạn giỏi cân bằng giữa sự độc lập và sự đồng hành, dù yêu thương đối phương nhưng bạn không quá phụ thuộc vào người ấy.

Số đường đời là 8

Người mang con số đường đời là số 8 là người có ý chí mạnh mẽ, tính cách quyết đoán và có trách nhiệm. Nên trong công việc hay tình yêu bạn cũng là người tạo cảm giác có thể che chở, bảo vệ người khác. Bạn mong muốn tìm được người có cùng tính cách với mình để 2 người dễ dàng nói chuyện, tâm sự và chia sẻ các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Số đường đời là 9

Người số 9 thường có xu hướng sống khép kín và không thích thể hiện tình cảm 1 cách rõ ràng. Điều đó khiến các mối quan hệ của bạn bị thu hẹp lại nên sẽ mất khoảng 1 thời gian dài để bạn tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên giao lưu với bạn bè nhiều hơn để tạo dựng các mối quan hệ xã hội.

Ý nghĩa của ngày sinh trong thần số học tình yêu

Image

Ngày sinh 1, 10, 19, 28

Những người có ngày sinh như trên thường là người có khả năng lãnh đạo, độc lập và có tính cách khá tự chủ.

Trong tình yêu, những người này thường có xu hướng kiểm soát đối phương và luôn muốn người ấy làm theo ý mình. Bạn cần học cách kiên nhẫn, bao dung và ứng xử mềm mại hơn để có một tình yêu bền chặt.

Ngày sinh 2, 11, 20, 29

Những người có ngày sinh này thường là người nhạy cảm, có trực giác nhạy bén và khéo léo trong giao tiếp. Trong tình yêu, những người này thường dành cho người mình yêu sự ấm áp, ngọt ngào, họ sẵn sàng hi sinh bản thân vì tình yêu.

Những người này cũng có xu hướng phụ thuộc vào đối phương trong tình yêu. Bạn cần phải học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác để có mối quan hệ lành mạnh.

Ngày sinh 3, 12, 21, 30

Những người sinh vào ngày này là một người vui vẻ, dí dỏm và khá mơ mộng, bay bổng. Trong tình yêu, những người này thường khá "cả thèm chóng chán", hay thay đổi.

Nói vậy không có nghĩa là những người này không chung thủy, mà họ đã xác định lâu dài với một ai đó, họ sẽ luôn F5 mối quan hệ của bản thân và mang đến những màu sắc mới cho mối quan hệ để đỡ nhàm chán.

Ngày sinh 4, 13, 22, 31

Người sinh vào những ngày này là một người thực tế, nghiêm túc, một khi đã yêu thì sẽ vô cùng chung thủy, thật lòng.

Những người này luôn cố gắng để mang lại cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc cho người mình yêu. Tuy nhiên, những người này cũng có phần hơi bảo thủ và khô khan, không biết cách thể hiện tình cảm của mình.

Ngày sinh 5, 14, 23

Người sinh vào những ngày này thường là người tràn đầy năng lượng, vui vẻ, phóng khoáng. Đây là người rất dễ yêu nhưng lại hơi sợ trách nhiệm.

Trong tình yêu, họ có thể mang lại những màu sắc vui vẻ, hạnh phúc cho đối phương nhưng đôi khi lại trở nên ham vui mà vô tâm với người mình yêu.

Ngày sinh 6, 15, 24

Người sinh vào thời điểm này là người coi trọng tình cảm, thích quan tâm và chăm sóc đến những người xung quanh mình. Trong tình yêu, đây là một người luôn một lòng một dạ, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người khác.

Những người này sẽ dành rất nhiều điều tốt đẹp cho người mình yêu, luôn quan tâm chân thành và tinh tế, nhạy cảm trong tình yêu. Tuy nhiên, những người này cũng có xu hướng mơ mộng về một chuyện tình đẹp như ngôn tình, cổ tích nên hay thất vọng trong tình yêu.

Ngày sinh 7, 16, 25

Người sinh vào ngày này là người ít khi bộc lộ cảm xúc của bản thân. Họ mang nội tâm khá phức tạp, mang nhiều tâm sự và thích dành thời gian ở một mình.

Những người này không coi tình yêu là tất cả, nhưng một khi đã tìm được một nửa đời mình thì sẽ toàn tâm toàn ý, biến tình yêu của mình trở nên sâu sắc và mạnh mẽ.

Ngày sinh 8, 17, 26

Những người sinh vào thời điểm này là người tốt bụng, chân thành và sẵn sàng hi sinh nhiều vì những người quan trọng trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, họ cũng luôn yêu cầu như vậy từ đối phương.

Đây cũng là những người năng động, cá tính và có sức hấp dẫn khó cưỡng. Trong tình yêu, những người này có thể bất chấp tất cả để chạy theo người mình yêu, tuy nhiên đây cũng là những người quyết đoán và tự tin, một khi đã hết yêu họ có thể rất phũ phàng.

Ngày sinh 9, 18, 27

Những người sinh vào ngày này là người từ bi, lãng mạn và nhạy cảm. Đây là những người đáng tin cậy trong cuộc sống và luôn tìm kiếm một tình yêu đích thực.

Người sinh vào ngày này rất coi trọng hôn nhân và truyền thống gia đình, họ cũng luôn cần tình yêu và sự an toàn. Trong tình yêu, những người này luôn cẩn thận lựa chọn cho mình một người phù hợp thay vì nhanh chóng lao theo những cảm xúc của bản thân.

Kết luận

Trên đây là cách xem thần số học tình yêu. Hy vọng với công cụ tính tự động như trên, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương và trân trọng trong cuộc đời mình. Nếu muốn tra thần số học tình yêu hoặc tìm các thông tin khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.